Đồng phục Bốn mùa- Chuyên nhận may, in, thêu logo trên áo phông (áo thun), áo gió, áo khoác nỉ đồng phục các loại: đồng phục lớp, đồng phục nhóm, đồng phục công ty, đồng phục mầm non, đồng phục sự kiện, đồng phục quảng cáo, áo thu đông, áo gió học sinh, áo khoác nỉ… giá rẻ, đẹp và uy tín nhất tại Hà Nội!

Đồng phục lớp 4A10 Vinschool

Còn hàng

85.000₫

Đồng phục Bốn mùa luôn tự hào là nơi làm đồng phục áo lớp giá rẻ, uy tín nhất 2016 tại Hà Nội

Đặc biệt, làm áo lớp theo yêu cầu, thiết kế áo lớp miễn phí theo ý tưởng của các bạn, từ mẫu mã

 

Đồng phục Bốn mùa luôn tự hào là nơi làm đồng phục áo lớp giá rẻ, uy tín nhất 2016 tại Hà Nội

Đặc biệt, làm áo lớp theo yêu cầu, thiết kế áo lớp miễn phí theo ý tưởng của các bạn, từ mẫu mã, kiểu dáng, hình ảnh hay những câu slogan hot, đẹp và độc đáo nhất năm 2016 của giới tuổi teen. Các bạn có thể thỏa sức sáng tạo với áo lớp đẹp, độc đáo cho lớp của mình.

Áo lớp giá rẻ

Bạn đang không biết mua áo lớp ở đâu chất lượng nhất? giá rẻ nhất? Hãy đến với dịch vụ làm áo lớp giá rẻ của Đồng phục Bốn mùa, đảm bảo áo lớp đẹp và độc và đặc biệt là giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Công ty áo lớp Đồng phục Bốn mùa chuyên cung cấp áo lớp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Mẫu áo lớp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, đẹp, cực kute.

Tại Công ty luôn có nhiều mức giá khác nhau để các bạn lựa chọn, từ giá cực rẻ đến hàng áo lớp cao cấp để các bạn lựa chọn.

Áo lớp giá rẻ Hà Nội

Với những mẫu áo lớp giá cực rẻ nhưng hình ảnh màu sắc cực đẹp, độc, kute, không phai màu in, không bong tróc, phù hợp với tuổi teen và các bạn cũng có thể tự tay thiết kế cho lớp mình những mẫu áo lớp đẹp, độc nhất với áo lớp giá rẻ nhất Hà Nội.

Ngoài việc giao hàng free ship (miễn phí) tại Hà Nội, Công ty còn giao hàng các tỉnh trên toàn quốc, hỗ trợ và khuyến mãi cho các bạn học sinh, sinh viên. Miễn phí thiết kế, số lượng trên 30 áo sẽ tặng 1 áo GVCN và còn nhiều ưu đãi khác.

Áo lớp giá rẻ nhất 2016

 Trong năm 2016, Công ty Đồng phục Bốn mùa sẽ cho ra những mẫu áo lớp giá rẻ nhất 2016, đặc biệt, rất đẹp mắt và độc đáo, hãy sở hữu cho lớp bộ áo đồng phục lớp giá rẻ nhất Hà Nội.

Áo lớp đẹp giá rẻ

Để sở hữu bộ đồng phục áo lớp đẹp, mới nhất  không hề khó khăn tại Đồng phục Bốn mùa, với chất liệu thun cotton, lacoste 2 chiều, 4 chiều, hình ảnh và màu sắc lớp bạn đã có mẫu áo lớp đẹp, dễ thương, đầy cá tính cho lớp mình với giá cực rẻ. Việc phối màu sắc, hình ảnh dễ thương, vui nhộn, hay những câu slogan mang thương hiệu của lớp, được phối tinh tế lên chiếc áo lớp đẹp mắt của lớp mình thật không còn gì tuyệt vời hơn.

Áo lớp độc giá rẻ

Đồng phục Bốn mùa luôn luôn update những mẫu áo lớp mới, độc đáo giá rẻ, đảm bảo không đụng hàng, độc nhất vô nhị, các bạn thích hình ảnh độc, slogan hot, độc đáo nhất được in lên áo đồng phục lớp của mình, hãy đến với Đồng phục Bốn mùa, đảm bảo lớp bạn sẽ thật đẹp, nổi bật và không đụng hàng với các mẫu áo lớp độc khác.

Áo lớp có cổ giá rẻ

Mẫu áo lớp có cổ được phối rất nhiều màu giữa thân áo và cổ áo, tạo nên tính lịch sự, trưởng thành hơn cho tập thể, nhưng vẫn đảm bảo sự trẻ trung, năng động của các bạn học sinh, sinh viên.

Áo lớp kute giá rẻ

Áo đồng phục lớp dễ thương, kute, đầy cá tính cho giới trẻ, tuổi teen. Thiết kế áo lớp kute giá rẻ mới nhất hoàn toàn miễn phí cho các bạn.

Áo lớp raglan giá rẻ

Đây là những mẫu áo lớp mới nhất, hot nhất hiện nay, với áo lớp tay raglan được rất được các bạn học sinh, tuổi teen thích thú, thì nay mẫu áo lớp raglan giá rẻ đã tạo nên tính đa dạng về mẫu mã của áo lớp và đã có tại Công ty áo lớp Đồng phục Bốn mùa, hãy sỡ hữu bộ đồng phục áo lớp raglan giá rẻ cực đẹp, độc đáo, cực kute cho lớp bạn nhé.

Làm áo lớp theo yêu cầu

Đồng phục Bốn mùa chuyên làm áo lớp theo yêu cầu, các bạn có thể thỏa sức thay đổi kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh tùy ý, để có những mẫu áo lớp đẹp, cực độc cho lớp, không đụng hàng. Các bạn có thể thỏa sức sang tạo cùng làm áo lớp đẹp theo yêu cầu tại Đồng phục Bốn mùa.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.