Nhà xưởng

 

Với khả năng cung cấp áo đồng phục lên tới hàng ngàn chiếc/ngày, Đồng phục Bốn mùa đã xây dựng cho mình hệ thống nhà xưởng sản xuất riêng, khép kín có quy mô 2.500m2 bao gồm: Khu vực cắt vải, khu vực may thành phẩm & khu vực in bán thành phẩm.

Xưởng cắt vải:

Được trang bị máy cắt chuyên dụng cùng các thiết bị hỗ trợ đồng bộ, Đồng phục Bốn mùa có thể dễ dàng thực hiện khâu cắt vải bán thành phẩm một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

xuong-cat-ao-dong-phuc

Xưởng may:

Công ty xây dựng 3 chuyền may công nghiệp, mỗi chuyền gồm 50 công nhân may lành nghề có thể đáp ứng được tất cả các kiểu áo đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với sự trang bị của 5 máy kansai và 2 máy đóng khuy giúp hoàn thiện các mẫu áo một cách tốt nhất.

Xưởng in:

Chiếm 1/5 diện tích của xưởng sản xuất, xưởng in được lắp ráp 5 bàn in với số lượng áo có thể in trên hàng trăm áo mỗi lượt. Đồng phục Bốn mùa còn sở hữu 01 máy in xoay tự động có khả năng in 300 áo/ giờ cùng các loại máy móc hiện đại khác như máy căn khung, máy chụp bảng, máy sấy tự động...

xuong-in-ao-dong-phuc

Ngoài ra, để đảm bảo sản phẩm áo đồng phục đạt chất lượng và đúng theo yêu cầu của khách hàng, Công ty còn thiết lập 5 nhân viên bộ phận QC (Quatily control) phụ trách để kiểm tra sản phẩm qua các công đoạn cắt, in, may, vệ sinh công nghiệp và đóng gói sản phẩm.